Vì sao căn hộ VinCity Ocean Park lại "nổi sóng"?

Thảo luận trong 'BẤT ĐỘNG SẢN - NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi vybanhbeo10, 7/11/18.

 1. NT
  vybanhbeo10

  vybanhbeo10 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Theo phân tích của giới chuyên gia thì phân khúc căn hộ nghiêng ngả từ 1-2 tỷ đồng ko cần là hi hữu trên thị trường, sở hữu rất đa dạng chủ đầu tư đã và đang phát triển. Tuy nhiên, ở VinCity Ocean Park lại sở hữu những điểm "đặc biệt" mà chỉ có Vingroup mới làm cho được.

  Xem thêm: Hung tai land

  Mặc dù vị trí không cần là điểm quá tiện lợi trường hợp xét về khoảng cách mang trung tâm Thủ đô, tuy nhiên, bù lại VinCity Ocean Park lại là 1 quần thể quy mô rộng tới 420ha để nhà tăng trưởng sở hữu tiềm lực và uy tín như Vingroup thực hành đúng sở hữu quy hoạch mà doanh nghiệp này đã công bố, sẽ là đại thành phố sở hữu toàn bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hiện đại mà người dân ko cần đi đâu xa.

  Đầu tiên, điểm "đặc biệt" của VinCity Ocean Park nằm ở cụm từ "Hơn Thế Nữa". Nói nôm na thì Vingroup xây VinCity Ocean Park giống như các tỉnh thành ở Singapore, còn "hơn thế nữa" nằm ở quy mô dự án 420ha gấp tới 10 lần dự án Times City, trong đó mang tới 117ha là công viên cây xanh, mặt nước và đặc thù là hồ nước mặn trước tiên tại Việt Nam và một hồ trọng tâm và hàng loạt những công viên chủ đề khác như BBQ, khu thể thao, khu vui chơi…Dự án này còn nằm ngoài công viên "khủng" VinPearl Land 1,5 tỷ USD; Các biện pháp tài chính lần thứ nhất được vận dụng mang thời gian vay lên đến 35 năm…

  Nói như chuyên gia kinh tế Vũ Đình Ánh, quan trọng ở VinCity Ocean Park so với ở Singapore chính là "hơn thế nữa". Thu nhập bình quân đầu người của Singapore gấp mấy chục lần người Việt Nam, nhưng sở hữu sự ra mắt của VinCity Ocean Park thì ko gian sống là như nhau, thậm chí người dân Việt Nam còn mang đa dạng luôn tiện ích cao cấp hơn. Vì thế không khó hiểu lúc VinCity OceanPark lại "hot" như vậy.

  Xem thêm: Công ty bất động sản hùng tài

  Thứ hai nằm ở biện pháp tài chính, có thu nhập của người dân Việt Nam bây giờ thì việc tiếp cận căn nhà sở hữu giá trị hàng tỷ đồng vẫn còn khó khăn. Chính vì thế, giải pháp tài chính đột phá, mẫu mã riêng cho VinCity là một chi tiết khiến "nóng" sản phẩm này.

  Theo đó, người tậu chỉ buộc phải đóng 10% đã được ký hiệp đồng tậu bán; nộp tiếp 10% vào 90 ngày tiếp theo và hoàn tất 10% cuối sau 180 ngày. 70% còn lại được nhà băng Techcombank cho vay vốn và trả góp trong thời kì lên tới 35 năm.

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com
   
 2. TNHHnongnghiepviet

  TNHHnongnghiepviet New Member

  Tham gia ngày:
  9/12/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  dự án này ở ngay chỗ tôi nay.
   
 3. vmcco

  vmcco New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  uppppppppppppppppppppppppppppppp
   
 4. Anthony

  Anthony Member

  Tham gia ngày:
  17/10/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  với những ưu điểm vượt trội, căn hộ VinCity Ocean Park chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân. và ko thể thiếu một đơn vị quản lý bđs chuyên nghiệp (chúng tôi chuyên quản lý hệ thống văn phòng cho thuê quận 3, quận 1, trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, ...)
   
 5. haivpp

  haivpp New Member

  Tham gia ngày:
  4/10/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Vincity Ocean Park rất ấn tượng về thiết kế cảnh quan ngoại cảnh
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng