Ứng dụng máy phun thuốc cỏ bằng điện

Thảo luận trong 'ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi nho123, 14/9/18.

 1. NT
  nho123

  nho123 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ứng dụng chính xác của một tỷ lệ cụ thể của máy phun thuốc bằng điện diệt cỏ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả, kiểm soát cỏ dại kinh tế. Thông tin trong hướng dẫn này bao gồm thiết bị ứng dụng được đề xuất và hướng dẫn hiệu chỉnh dễ sử dụng. Hiệu chỉnh thiết bị một cách cẩn thận và chính xác như một phần của bất kỳ chương trình ứng dụng thuốc trừ sâu nào.

  thuốc trừ sâu nông nghiệp được sử dụng lmproperly là nguy hiểm. Nó là cực kỳ quan trọng để quan sát các biện pháp phòng ngừa an toàn, mặc quần áo bảo hộ khi làm việc với thuốc trừ sâu và làm theo hướng dẫn cho mỗi hóa chất cụ thể như được đưa ra trên nhãn.

  Thiết bị ứng dụng

  Máy phun thuốc diệt cỏ được sản xuất có sẵn thương mại nhưng nhiều người trồng sử dụng thiết bị được xây dựng cho các điều kiện máy phun thuốc công nghiệp vườn cây ăn quả cụ thể. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm một bể chứa, bơm, bùng nổ, điều chỉnh áp suất, máy đo áp suất, van điều khiển, ống mềm

  Nhiều loại máy bơm được sử dụng cho các ứng dụng diệt cỏ nhưng máy bơm trục lăn và ly tâm là phổ biến nhất. Máy bơm trục lăn phổ biến cho máy phun nhỏ vì chi phí ban đầu thấp, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng tái chế và hoạt động hiệu quả ở tốc độ PTO của máy kéo. Máy bơm ly tâm là phổ biến vì yêu cầu bảo trì thấp của họ và khả năng xử lý vật liệu mài mòn và tạo ra một khối lượng lớn đầu ra. Máy bơm ly tâm có thể được điều khiển bằng động cơ thủy lực hoặc cụm dây đai và rọc từ PTO. Khi lựa chọn một máy bơm, hãy chắc chắn rằng Khối lượng đủ cao để cung cấp kích thích bể thích hợp. Kích thích với vòi phun phản lực đòi hỏi một công suất bơm bổ sung khoảng 6 gallon mỗi phút. Việc sử dụng vòi hút siphon yêu cầu dung tích bơm khoảng 3 galông / phút cho đủ kích thích.

  Bình phun có sẵn ở nhiều kích cỡ, hình dạng và vật liệu. Các loại hóa chất được sử dụng máy phun thuốc cầm tay, khối lượng cần thiết và tần suất sử dụng là những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn một bể. Thùng chứa phải dễ lau chùi và chống lại tác động ăn mòn của vật liệu phun thường được sử dụng nhất. Tất cả các xe tăng, nếu không minh bạch, cần có một thước đo để xác định chính xác mức chất lỏng. Hiệu quả được tăng lên rất nhiều nếu xe tăng có đủ năng lực cho công việc đòi hỏi khối lượng lớn vật liệu phun. Các bể nhỏ sẽ dẫn đến tỷ lệ phần trăm thời gian nạp tiền cao hơn là thời gian phun. Vì vậy, đối với nhiều điều kiện vườn cây ăn quả, xe tăng có đường mòn được sử dụng.

  Bộ điều chỉnh áp suất và máy đo được sử dụng để kiểm soát áp suất vận hành và cho phép dòng chảy dư thừa được truyền qua bộ điều chỉnh trở lại bể chứa. Một máy đo áp suất đáng tin cậy là một tính năng cần thiết trên tất cả các hệ thống phun. Máy đo nên được đặt gần với các vòi phun như thực tế. Các van điều khiển tăng áp và bộ điều chỉnh áp suất cũng phải được lắp gần nhà điều hành, hoặc các van vận hành bằng điện có thể được sử dụng để điều khiển từ xa các vòi phun và vòi phun từ vị trí của nhà điều hành.

  Phun phun có thể được phân loại là loại ướt hoặc khô. Sự bùng nổ ướt sử dụng vật liệu của sự bùng nổ như ống dẫn cho chất lỏng phun. Ống, ống hoặc vật liệu cứng khác thông qua đó vật liệu có thể vượt qua được sử dụng. Sự bùng nổ khô có sự bùng nổ cứng nhắc được xây dựng bằng sắt góc, sắt kênh, ống hoặc vật liệu tương tự mà các ống và phụ kiện mang theo chất lỏng được gắn vào. Các vật liệu phun đi qua các ống và không phải là sự bùng nổ chính nó, cho phép linh hoạt hơn trong thiết lập.

  Đối với ứng dụng thuốc diệt cỏ trong vườn cây ăn quả, cần phải che chắn (che chắn) để giảm trôi dạt và ngăn chặn việc phun sương lá thấp. Sự bùng nổ phải có một tính năng ly khai để tránh thiệt hại cho cây cối và / hoặc sự bùng nổ. Sự bùng nổ cần được xây dựng để chiều cao bùng nổ có thể dễ dàng điều chỉnh và dễ dàng chuyển đổi sang vị trí di chuyển. Xi lanh thủy lực làm cho công việc này đơn giản trên nhiều giàn khoan.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng