Tình trạng hoạt động của Tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG' bắt đầu bởi ntthu.831, 5/5/18.

 1. NT
  ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  pin mặt trời là gì? Pin năng lượng mặt trời (pin mặt trời/pin quang điện) là thiết bị giúp chuyển hóa trực tiếp năng lượng ánh sáng mặt trời (quang năng) thành năng lượng điện (điện năng) dựa trên hiệu ứng quang điện. Hiệu ứng quang điện là khả năng phát ra điện tử (electron) khi được ánh sáng chiếu vào của vật chất.
  [​IMG]
  Tấm pin mặt trời, những tấm mang bề mặt to lớn thu thập ánh nắng mặt trời và biến nó thành điện năng, được làm bằng đa dạng tế bào quang điện sở hữu nhiệm vụ đang chạy quá trình ra mắt điện từ ánh sáng mặt trời.
  Pin mặt trời trên sự thật vẫn thiếu hiệu quả

  Các kỹ thuật biến ánh sáng mặt trời thành điện ngày nay vẫn kém hiệu quả. Các tấm pin mặt trời chưa thể hấp thụ tất cả năng lượng của ánh sáng mặt trời. Nói chung, những tế bào năng lượng mặt trời tốt nhất bây giờ chỉ có thể chuyển 25% năng lượng mà nó nhận được thành điện. Tại sao vậy? Thực tế là ánh sáng mặt trời, như được quan tâm những chiếc ánh sáng khác, bao gồm một quang phổ với những bước sóng khác nhau, mỗi bước sóng với một cường độ khác nhau. Có những bước sóng quá yếu ko thể giải phóng các electron còn một số bước sóng lại quá mạnh với silicon.
  Hơn nữa, những tấm pin mặt trời yêu cầu được đặt ở những vị trí siêu đặc biệt. Góc của những tấm pin mặt trời buộc phải được tính toán để với thể nhận được tối đa lượng ánh sáng mặt trời và đương nhiên những tấm pin mặt trời chỉ thực sự hữu ích nếu được đặt ở nơi sở hữu phổ biến ánh sáng mặt trời. Đặt tấm pin quang điện ở những nơi với thời tiết ít nắng sẽ biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật lố bịch và tốn kém.
  [​IMG]
  Silicon đen có thể phát triển ra cuộc biện pháp mạng trong ngành công nghiệp pin mặt trời

  Các nhà công nghệ vẫn đang tiếp tục nghiên cứu nhằm tăng trưởng hệ thống tấm pin mặt trời hiệu quả hơn. Các tế bào năng lượng mặt trời dạng màng mỏng, được tiếp tế từ cadmium, mỏng hơn lan rộng so với tế bào silicon và mang khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời tốt hơn. Nhưng hiện tại, khả năng biến năng lượng thu thập được thành điện năng của tế bào năng lượng mặt trời cadmium vẫn còn hơi kém. Tuy nhiên, các nhà khoa học muốn nghiên cứu thêm về chiếc tế bào năng lượng mặt trời này bởi chúng mang mức chi phí thấp và kích thước thuận tiện.
  Một trong những phát kiến to lớn khác đáng được nhắc tới là “silicon đen”. Silicon đen là silicon đã qua xử lý để có bề mặt màu đen bởi màu đen hấp thụ ánh sáng tốt hơn.
  Silicon đen sẽ thành lập các tế bào năng lượng mặt trời có khả năng hấp thụ tốt hơn, lạ lùng là ở những khu vực thưa ánh sáng mặt trời hoặc thường tiếp xúc với ánh sáng mặt trời ở góc độ thấp. Hạn chế to lớn nhất ở thời điểm ngày nay đó là giai đoạn tạo màu đen cho silicon khiến cho mở rộng bề mặt của nó, điều này khiến gia tăng khả năng tái hài hòa của electron. Các electron tự do sẽ tìm kiếm sự tái phối hợp với tế bào silicon chứ không vận động nhằm tham gia với một nguyên tử khác để có mặt mẫu điện.
  Quá trình nghiên cứu silicon đen vẫn đang tiếp diễn. Gần đây, các nhà khoa học Phần Lan đã tìm ra phương pháp giảm những nếu tái kết hợp, tăng khả năng chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành điện năng lên 22,1%. Hiện mức chuyển hóa này vẫn chưa bằng silicon điển hình nhưng kiên cố chắn nó sẽ được cải tiến trong tương lai.
   
 2. leyen84

  leyen84 Member

  Tham gia ngày:
  7/5/18
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  cảm ơn bài chia sẻ chủa bạn nhé!
   
 3. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  619
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng