Thùng bẫy mỡ,thùng bẫy dầu mỡ gia đình giá rẻ

Thảo luận trong 'ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi nhatyuri9119, 8/12/18.

 1. NT
  nhatyuri9119

  nhatyuri9119 Member

  Tham gia ngày:
  29/10/18
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong sinh hoạt ăn uống thường ngày, bạn phải rửa chén, đĩa, xoong, nồi. Mỗi ngày một ít , lượng dầu mỡ thừa sẽ đi theo đường ống rút mà chảy ra hệ thống cống rãnh.. Nhưng không như nước, và lâu ngày tùy lượng dầu mỡ thừa sót sẽ tích tụ mà bám vào thành cống, làm hẹp lại đường ống thoát nước. Và rắc rối sẽ xuất hiện khi nước thải không thể thoát hết ra được, gây nghẽn ống, nghẹt ống khiến cho việc xử lí rất khó khăn: tốn tiêu thời gian, công sức, tiền bạc .

  Đó là điều thật sự nghiêm trọng, gây nhiều phức tạp và phiền hà chứ không đơn giản như bạn nghĩ. Vì vậy nếu không có giải pháp thu gom xử lý và dứt khoát ngay từ đầu bạn sẽ gặp nhiều phiền hà không đáng có. Và lúc đó bạn cần một hệ thống có khả năng thu gom lại tất cả lượng dầu mỡ thừa.
  [​IMG]


  Và từ nay bạn có thể hoàn toàn yên tâm tránh được vấn đề rắc rối đó, bạn cứ việc thoải mái thải ra dầu mỡ bao nhiêu thì tùy, mà không còn lo chuyện ống tắc, cống nghẹt. Vì hệ thống thùng bẫy dầu mỡ sẽ giải quyết êm xuôi và triệt để nổi lo đó của bạn. Đây là sản phẩm, hữu hiệu, đủ sức mạnh vô hiệu hóa hoàn toàn khả năng “Tác oai tác quái” của chất thải dầu mỡ.
  xem ngay bẫy mỡ công nghiệp do Inox Trung Thành sản xuất.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng