Thiết kế non bộ trong nhà và những chú ý cần phải biết

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG' bắt đầu bởi ntthu.831, 12/6/18.

 1. NT
  ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  xây dựng hòn non bộ trong nhà ngày một ít nhiều trong design nhà sinh sống tại Việt Nam. Yếu tố này được đưa vào không chỉ để trang trí nhà thêm đẹp, thêm sang và sắp gũi với thiên nhiên, ngoài ra đóng vai trò như một yếu tố phong thủy quan trọng có đến tài lộc và may mắn cho gia đình. Chính bởi vậy, khi xây dựng hòn non bộ trong nhà cần yêu cầu quan tâm tới ít nhiều yếu tố, cả về thẩm mỹ, chất lượng và phong thủy.
  Hòn non bộ trong nhà yêu cầu có sự hòa hợp với kiến trúc ko gian

  Hòn non bộ trong nhà với tượng trưng đá núi cùng cây cối và hồ nước là rất nhiều yếu tố phổ biến độc nhất sẽ cho phải vẻ đẹp sắp giống với thiên nhiên. Nhờ đó mà ko gian sống của hồ hết bạn mới có ko khí sống động, như thật.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, khi đặt hồ nước trong nhà, người sở hữu phải chọn lựa vị trí giao thoa, tổ hợp với thiên nhiên rộng rãi càng giỏi như giếng trời, cửa sổ, ban công,… Điều này vừa làm bằng tiểu cảnh tận dụng được yếu tố tự nhiên và thoải mái thể tích là ánh nắng giỏi nhất, vừa làm cho quần thể tiểu cảnh dễ sống, thích nghi với ko gian tiểu cảnh hơn là không gian thiếu khí ở trong nhà phố.
  Đối với mặt cảnh quan kiến trúc ngôi nhà: hòn non bộ vẫn thực hành ngôi nhà của gia đình tươi xanh, lạnh giá hơn là điều chắc chắn. Nhưng với điều kiện người nhà chơi đề nghị bỏ công sức, thời kì chăm chút nhất định. Không hãn hữu phổ biến nếu vì thành viên quá bận bịu mà chẳng chú ý đến vấn đề tưới nước, thay hồ tạo cho cho tiểu cảnh trở phải xấu đi, thành một góc “chết” trong nhà. Đây là điều tối kỵ lúc chơi hòn non bộ.
  Ngoài ra, hòn non bộ chỉ nên được xây dựng nghỉ ngơi một không gian một mực trong nhà thay vì lạm dụng, điều chỉnh phần lớn nơi. Nếu phòng tiếp khách vẫn mang một tiểu cảnh hòn non bộ rồi thì bàn khiến việc không đề xuất đặt thêm một hòn non bộ mini khác nữa. Tương tự, ban công, giếng trời, Sảnh vườn… chỉ yêu cầu đặt tiểu cảnh sân vườn hay hòn non bộ tại một điểm mà thôi.
  Vậy cần đặt hòn non bộ làm việc đâu là logic và hợp phong thủy?

  Trên thực tiễn là không đề nghị đặt hòn non bộ trong nhà, bởi sông núi nên được giao hòa với tự nhiên và thoải mái trời đất. Vì vậy, vị trí hài lòng nhất để đặt hòn non bộ đó là ngơi nghỉ trong sân vườn, rất đẹp nhất là hướng Bắc, Đông, Đông Nam. Tuy nhiên, hòn non bộ ngay trong nhà vẫn là ý tưởng được diện tích lớn thành viên gia đình nghĩ đến.
  Hòn non bộ trong nhà là 1 trong tiểu cảnh tự nhiên và thoải mái thực tế, được mô phỏng lại dưới một hình thức, kích thước hạn hẹp hơn. Như vậy, thuận theo thoải mái và tự nhiên thì bắt buộc đặt phần lớn tiểu cảnh đón gió, đón nắng là giỏi nhất. Nếu đặt nghỉ ngơi gần như nơi qua đời để phá đổ vỡ góc chết thì phải có hệ thống ánh sáng tương tự. Những tia nắng mầu sắc mè, quá nóng thường quá lạnh gần như không nên. Hoặc để hồ nước yên ổn tĩnh giống như ao tù nước đọng, lại với hòn non bộ đứng lặng lìm khôn xiết u buồn là ko giỏi buộc phải gắn thêm đài phun nước để sản xuất sự chuyển động, giao vận ko khí sở hữu tới sức sống, sự sinh động và khám phá thân thiện thư thái hơn trong gia đình.
  Bên cạnh đó, trong phong thủy nhà sinh sống hết sức kỵ phần lớn góc sắc đẹp nhọn hướng vào nhà, do vậy ko yêu cầu giúp hồ nước tinh tế hình vuông thường tam giác, mà hình trụ là thông minh nhất. Nếu xây dựng hồ hình móng ngựa thì ko buộc phải để mặt lõm hướng ra ngoài nhà mà bắt buộc để quay phía ngược lại, tức là hướng vào nhà.
  Những quan tâm khác làm bằng người nhà design hồ non bộ trong nhà thành công

  Trong tiểu cảnh hòn non bộ hay sở hữu phần đông vật trang trí đương nhiên để sinh sản một mẩu chuyện thường xuyên một nội dung như thế nào đó cho người nhà thưởng ngoạn thêm phần tò mò. Nếu hầu hết đồ được trang trí không xuất sắc hoặc diễn biến tiêu cực thì dễ làm mình thưởng ngoạn bị can dự trường tiêu cực đó.
  Hay so với hòn non bộ trong nhà, gia chủ đề xuất thay nước định kỳ để loại bỏ phần nhiều chất ô nhiễm và độc hại tồn đọng. Vì trong hồ nước phần đa chất này đang lắng đọng, sẽ cho không gian hợp lý cho vi khuẩn, sâu bọ có hại trong nhà, thậm chí phát mùi hôi thối thực hiện bằng gia đình bạn trong nhà mang tinh thần khó chịu, liên quan đến sức khỏe và công việc.
  Ngoài ra, lúc thực hiện bằng hòn non bộ trong nhà không chỉ tính đến giá thành ban sơ mà phí tổn vận hành, bảo trì, điện – nước – ánh sáng,… cũng bắt buộc nói đến. Những tầm giá khác như cây cảnh, cá cảnh, mặt kiếng, phân bón, thức ăn… cũng là hồ hết khoảng phát sinh mà gia đình nên cân nhắc.
  Do đó, chắt lọc các vị trí đón ánh nắng tự nhiên đã để dành tầm giá nên nói để săn sóc cây cảnh, hồ cá và câu hỏi tuyển lựa cá cảnh, sinh thiết bị thủy sinh trong hồ tối ưu cũng tạo cho gia đình bạn giảm sút gánh nặng tổn phí mua thức ăn, dọn dẹp và sắp xếp hồ cá…Để đưa ra cương quyết xác xắn độc nhất vô nhị cho công trình của gia đình, hãy gạn lọc cho gia đình bạn địa chỉ thiết kế hòn non bộ uy tín khiến cho bạn.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng