Sửa điều hòa - sửa tủ lạnh - sửa máy giặt Xuân Mừng

Thảo luận trong 'ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi huong, 8/10/18.

 1. NT
  huong

  huong Member

  Tham gia ngày:
  8/10/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong những năm qua, thiết bị điện lạnh đã trở nên quen thuộc với mọi người dân trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều cơ quan, công ty. Tuy nhiên việc kiếm nhà cung cấp dịch vụ sửa điều hòa uy tín, sửa tủ lạnh tại nhà chuyên nghiệp, sửa máy giặt tại hà nội nhanh chóng, quy mô về nhân lực sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng thì không dễ dàng.

  Thiếu hiểu điều đó Công Ty Điện Lạnh Xuân Mừng với hơn 10 năm có mặt trên thị trường đã có hơn 100 nhân viên có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực. 100% kỹ thuật viên của trung tâm đều có bằng tốt nghiệp loại Khá, Giỏi từ các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật điện máy nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo kiến thức cơ bản và logic theo từng giáo trình cụ thể, tự tin là trung tâm sửa điện lạnh uy tín nhất hiện nay chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù họ là những người khó tính nhất.


  Tại sao bạn lên chọn dịch vụ của chúng tôi…???

  Với mạng lưới ở khắp nơi tại địa bàn TP Hà Nội chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút dù bạn ở đâu.

  Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.

  Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.

  Thường xuyên có khuyến mại: đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty quy khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này.

  Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán viết giấy hành của . Đến với chính sách bảo hành của chúng tôi quy khách sẽ được bảo hàng miễn phí từ 6 tháng – 1 năm.

  Không thay thế các linh kiện giả,nhái không đảm bảo chất lượng.

  Từ những ngày đầu thành lập trụ sở Công Ty Điện Lạnh Xuân Mừng được đặt tại ngõ 350 đường Kim Giang quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội , sau 10 năm phát triển và hội nhập hiện tại Công Ty Điện Lạnh Xuân Mừng đã mở các chi nhánh tại khắp TP Hà Nội.

  Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển công ty luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là: chuyên nghiệp – uy tín – giá cả hợp lý – bảo hành dài hạn . vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. chính sách “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi ” cho mọi hoạt động của công ty. chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi.
   
 2. NT
  huong

  huong Member

  Tham gia ngày:
  8/10/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  sửa điều hòa
  sửa máy giặt tại nhà
  sửa tủ lạnh tại nhà
  sửa máy giặt tại hà nội
  sửa tủ lạnh tại hà nội
  sửa điều hòa tại nhà
  sửa điều hòa tại hà nội
   
 3. NT
  huong

  huong Member

  Tham gia ngày:
  8/10/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cùng với sự phát triển của nền kinh tế trong những năm qua, thiết bị điện lạnh đã trở nên quen thuộc với mọi người dân trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều cơ quan, công ty. Tuy nhiên việc kiếm nhà cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín, sửa tủ lạnh tại nhàchuyên nghiệp, sửa máy giặt tại hà nội nhanh chóng, quy mô về nhân lực sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng thì không dễ dàng.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng