Phong thủy trong thiết kế logo tphcm, sắc tố thương hiệu

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG' bắt đầu bởi ntthu.831, 6/2/18.

 1. NT
  ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hơn 3.000 năm về trước, phụ thuộc vào thuật Phong thủy mà những vua chúa Nước Trung Hoa truyền thống đã tìm kiếm những vùng đất may mắn tốt lành về phong thủy để đóng đô lập quốc. Điều đó giải thích vì sao các triều đại Trung Quốc thường tồn tại rất lâu dài, bền bỉ. Và dù trải qua những quá trình suy tàn, ly loạn, nhưng sức mạnh và nền văn minh của mình vẫn tiếp tục được duy trì và cách tân và phát triển cho tới bây giờ, chứ không xẩy ra tàn lụi hẳn giống như những đế quốc cổ đại và trung đại khác như Ai Cập, Hy Lạp, La Mã, Mông Cổ, Ả Rập…
  [​IMG]
  Năm 1009, khi mới 30 tuổi và vừa lên ngôi hoàng đế thì ngay năm 2010 Lý Công Uẩn đã cho dời kinh đô Hoa Lư về thành Đại La ( Sau đổi tên thành Thăng Long) khi ông nhận ra thế rồng chầu hổ phục, với mặt nhìn sông Hồng, sườn lưng tựa núi Tản viên. Và từ đó quốc gia không hề chịu cảnh đô hộ nữa mà còn cải tiến và phát triển tỏa nắng rực rỡ với những triều đại hùng mạnh như Lý, Trần, Lê, Mạc, Trịnh – Nguyễn. Chỉ khi nhà Hồ chuyển kinh thành về Thanh Hóa, nhà Nguyễn lập kinh đô tại Phú Xuân (Huế) thì nước Việt lại phải chịu cảnh đô hộ và mất nước như vậy.
  Phong thủy là một trong những bộ môn khoa học chứa đựng những kiến thức, hiểu biết về sự hoạt động của các làn nước (Thủy) và hướng đi của gió (phong). Các kỹ năng và kiến thức tử vi phong thủy chủ yếu đem đến cho tất cả chúng ta thời cơ được sống khoẻ mạnh, niềm hạnh phúc và marketing thành đạt, vì chân thành và ý nghĩa căn bản của tử vi là giữ gìn và duy trì một cuộc sống đời thường hài hoà với môi trường thiên nhiên xung quanh ta. Việc chọn nơi để xây nhà, làm văn phòng, ... Cho đến xây đắp biểu tượng (logo) thương hiệu công ty, sắc tố nhận diện thương hiệu cũng biến thành ảnh hưởng đến tất cả chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.
  Lý thuyết về tử vi phong thủy rất rộng, từ việc lập đô, xây nhà, bài trí trong phòng, chọn màu sắc hay mẫu mã ... Đều với mục đích trợ giúp cho tất cả chúng ta trong cuộc sống đời thường sung túc và hạnh phúc. Ở đây tôi chỉ xin đề cập ở khía cạnh tử vi trong ứng dụng thiết kế logo giá rẻ tại hà nội, nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
  Thiết kế logo thương hiệu theo người mệnh Kim

  Hành Kim ứng dụng trong kiến thiết logo là những hình có thiết kế theo bố cục tròn, hình cong, hay hình bán nguyệt.
  Màu sắc của người hành mệnh kim là những màu như trắng, bạc (màu kim) hoặc lựa chọn màu tương sinh với tính kim như màu vàng đất, màu cam ấm hoặc màu nâu trầm (màu của thổ).
  Ý nghĩa: Với quan niệm về trời tròn đất vuông, đây là hình mẫu lý tưởng mang hình hài trái đất, mặt trăng, mặt trời,...nên được không hề ít công ty sử dụng. Hình tròn không điểm bước đầu và cũng không có điểm kết thúc vì thế nó được tượng trưng cho sự hoàn hảo, bắt tay hợp tác và thuần nhất. Bên cạnh đó màu trắng lại thể hiện sự ngây thơ, tươi sáng, mở đầu mới.
  [​IMG]
  Thiết kế logo thương hiệu theo mệnh Thủy

  Người hành mệnh thủy có thể lựa chọn mẫu thi công logo theo bố cục hình sóng nước, hình bất định (hình thủy) hoặc lựa chọn hình tương sinh mệnh thủy như hình tròn, hình oval, hình cong, hình bán nguyệt (hình Kim)
  Màu sắc của người hành mệnh thủy là greed color nước biển, xanh đậm, màu đen (màu thủy) hoặc lựa chọn sắc tố theo tương sinh với mệnh thủy như màu trắng, màu bạc (màu của mệnh kim).
  Ý nghĩa: Nước là khởi nguyên của trái đất và vũ trụ, thể hiện sự quyến rũ và mềm mại và thân thiện, uyển chuyển và năng động. Màu đen là màu của sự huyền bí, bất tận, say mê và có sức mạnh vô biên, trong những khi đó màu greed color dương tượng trưng cho việc tươi mát, điềm tĩnh, hòa bình, là sắc màu tuyệt vời nhất trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lung linh ở đại dương, blue color luôn đem về cho bạn cảm xúc thanh bình, nhẹ nhàng.
  Thiết kế logo thương hiệu theo mệnh Mộc

  Người mệnh Mộc có thể lựa chọn mẫu kiến thiết logo theo hình trụ, hình chữ nhật dài, hình cây xanh (hình Mộc) hoặc lựa chọn theo tương sinh của mộc là Thủy (sóng nước, hình bất định)
  Màu sắc của người mệnh Mộc rất có thể sử dụng như blue color lá cây, màu lục (màu Mộc) hoặc lựa chọn theo hướng tương sinh với mệnh Mộc là blue color nước biển, màu đen, blue color đậm (mệnh Thủy)
  Ý nghĩa: Mầm cây đang vươn lên khỏe mạnh hay là 1 cây đại thụ tỏa bóng mát và vững vàng trước bão táp là ý nghĩa của logo mang mệnh mộc. Bên cạnh đó màu xanh da trời lá cây cũng là màu của việc sinh sôi nảy nở, sức mạnh dồi dào. Màu của sự việc đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo.
  Thiết kế logo thương hiệu theo mệnh Hỏa

  Người mệnh hỏa hoàn toàn có thể lựa chọn xây dựng logo theo như hình tam giác, hình cánh buồm, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa (hành Hỏa) hoặc lựa chọn theo tương sinh mệnh hỏa là mệnh mộc (hình cây xanh, hình trụ, hình chữ nhật dài).
  Màu sắc tương xứng với những người mệnh hỏa rất có thể sử dụng như màu đỏ, màu hồng, màu tím hoặc cũng rất có thể chọn màu theo tương sinh với mệnh hỏa là xanh lá, màu xanh da trời lục (mệnh Mộc)
  Ý nghĩa: Tam giác được thể hiện nhiều với những hình mẫu trong kiến tạo logo như hình núi, lều, hình tòa nhà chữ A ... Nhằm mục đích để nói lên sự cải tiến và phát triển vững chắc của thương hiệu. Màu đỏ thể hiện cho thành công, nồng nhiệt và đam mê thành công thì màu hồng thể hiện cho việc nữ tính, êm ái, yêu đương đầy mơ mộng.
  Thiết kế logo thương hiệu theo mệnh Thổ

  Những người mệnh thổ rất có thể lựa chọn thi công logo với hình vuông, hình thoi làm chủ yếu hoặc cũng có thể lựa chọn hình tương sinh với hình vuông là hình mệnh Hỏa (Hình tam giác, hình tháp, hình mũi tên, hình sắc nhọn, hình ngọn lửa)
  Màu sắc khớp ứng với mệnh Thổ là màu Vàng đất, màu vàng cam hoặc màu nâu trầm hoặc cũng rất có thể lựa chọn theo hướng tương sinh với mênh Thổ là mệnh Kim (màu trắng, màu ghi xám)
  Ý nghĩa: Hình vuông thể hiện tính cân bằng, khẳng định nên thường được sử dụng để tạo cảm xúc về việc cân xứng. Tượng trưng cho Địa nên dấu triện từ xưa đến thời gian này phần lớn đều có hình vuông vắn cũng đó là thể hiện độc lập của chủ nhân. Màu vàng còn mang ý nghĩa là màu của sự việc ấm cúng, vui vẻ, thân mật và tươi sáng.
  Trong một nội dung bài viết ngắn và sự tìm tòi còn giảm bớt nên tôi không thể đề cập được hết những kỹ năng sâu rộng của phong thủy, nội dung bài viết trên chỉ là những kỹ năng và kiến thức được tìm tòi và chắt lọc từ nhiều nguồn khác biệt trong suốt quy trình hỗ trợ tư vấn và xây đắp logo thương hiệu doanh nghiệp mà tôi mới phần nào tò mò và lĩnh hội được. Đóng góp chung vào sự thành công của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ứng dụng tử vi vào việc marketing một cách tiện nghi nhất, thuận theo tự nhiên mà thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững. Đó cũng là triết lý của ông cha khi xây dựng học thuyết tử vi phong thủy này.
   
 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 3. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 New Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch được phân phối phổ biến so với bình gas mini tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn bởi tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   
 4. johnlee2013

  johnlee2013 New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  vui lòng báo giá dịch vụ bên bạn cho mình nhé cám ơn bạn, mình đang quan tâm dịch vụ thiết kế logo
   
 5. vietphanmem20588

  vietphanmem20588 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nha cap 3 co dt 50m.dtdsd 165m.3pn.3wc.phong bep va pk .nha co noi that dep vao o ngay.hem 3m xe hoi vao den nha.gia 3ty720.danh nha dau tu va ace moi gioi.1%.lh ms

  Hong 01248685584

  -----------
  Công Ty TNHH MTV BDS Và Giao Dịch TM - Tạp Chí Thế Giới
  Hotline: 08.62575288
  Email: thiendialong2015@gmail.com
  Add: 158/38/26 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, Tp.HCM
  Website: thiendialong.com
   
 6. jameswarren

  jameswarren New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cảm ơn bài viết
   
 7. VuThiHue

  VuThiHue New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  kiếm những vùng đất may mắn tốt lành về ph
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng