Những lý do bạn nên dùng điện mặt trời ngay hôm nay

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG' bắt đầu bởi ntthu.831, 12/6/18.

 1. NT
  ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, việc tận dụng nguồn năng lượng này vẫn còn hạn chế, vì vậy bên tôi gởi tới độc nhái 6 lý do có nên lắp đặt điện mặt trời hoàn thành các thiết yếu kinh tế trong thế giới hằng ngày.
  Sử dụng năng lượng mặt trời để giảm hóa đơn năng lượng của bạn:

  Chi phí trung bình để tiếp tế điện hiện tại là khoảng 2500 đồng/ KWh ( giá điện kinh doanh) và điều này đã tăng khoảng 7% mỗi năm. Ước tính rằng một hộ gia đình tiêu dùng trung bình sẽ sử dụng khoảng 3500KWh/năm. Một hệ thống năng lượng mặt trời 2KWp NỐI LƯỚI điển hình với thể cấp dưỡng trên 50% đòi hỏi này. Bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng giải pháp giảm tiêu dùng nhiều năng lượng từ lưới điện.
  [​IMG]
  Sử dụng năng lượng mặt trời để bảo vệ khắc phục việc tăng giá điện trong tương lai:

  Giá điện đã tăng khoảng 7% mỗi năm và dự kiến sẽ còn tăng cao. Nhu cầu về điện cũng đã lớn lên đáng nhắc trong vài năm qua. Cùng với sự phát triển kinh tế thì sự gia tăng này sẽ còn lớn. hệ thống điện mặt trời mang thể được thiết kế sao cho cần buộc phải có điện của một hộ gia đình được đáp ứng số đông hoặc một phần. Điều này với thể loại bỏ hoặc giảm sự phụ thuộc của bạn trên mạng lưới phân phối điện.
  Sử dụng năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI để tăng giá trị của Công ty của bạn:

  Tại Mỹ Thẩm định Tạp chí của Viện Quốc gia thẩm định từ năm 1999 nói rằng giá trị của ngôi nhà của bạn tăng khoảng 10 £ cho mỗi 0,50 £ giảm hóa đơn tiền điện hàng năm. Trên cơ sở này trung bình một 1.8kWp hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI mang thể khiến tăng giá trị căn nhà của bạn bằng phương pháp hơn 4.000 bảng Anh. Tuy nhiên, chưa mang nghiên cứu phê chuẩn đã được thực hiện tại Anh cho thấy khiến thế nào năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI ảnh hưởng đến giá trị căn nhà của bạn.
  Sử dụng năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI là một đầu tư:

  Hiện nay bạn có thể sở hữu được một tỷ lệ tốt hơn lợi nhuận bằng phương pháp thêm tiền để phát triển tiền tiết kiệm của bạn thành một hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI hơn là đặt nó trong một tài khoản ngân hàng, nói chuyện với những địa chỉ cung cấp điện năng lượng mặt trời ta thấy Tỷ lệ lợi nhuận trên cài đặt điện mặt trời của bạn sẽ với khả năng tăng hàng năm nếu giá điện tăng. Để biết thêm thông tin về lợi nhuận bạn sở hữu thể nhận được, gọi cho tôi ngày hôm nay.
  Sử dụng năng lượng mặt trời là góp thêm xanh:

  Một hệ thống năng lượng mặt trời công suất 1.8KWp trung bình với thể giảm lượng khí thải carbon trong gia đình của bạn hơn 900kgCO2 / năm. Một khi hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI của bạn đã được cài đặt và khởi động và chạy, chế tạo điện từ năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI ko phát ra khí thải độc hại.
  Năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI Công nghệ đáng tin cậy và không đề nghị bảo trì:

  Năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI đã được chứng minh là một công nghệ đáng tin cậy. Hầu hết những nhà chế tạo bảng điều khiển năng lượng mặt trời phân phối cho 20-25 năm bảo hành cho những đồ vật Mobile của họ. Một hệ thống năng lượng mặt trời NỐI LƯỚI không có bộ phận chuyển động Như vậy vô cùng ít bảo trì là cần thiết. Điều này hài hòa cùng với dự kiến dài thị trường thời gian của một hệ thống có nghĩa là một khi cài đặt đó là thực tế đầy đủ hoàn toàn thiết bị được bố trí ít nhất là 30 năm.
   
 2. moon1368hy

  moon1368hy New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Vì môi trường
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng