Máy phun áp lực rửa xe tốt nhất 2018

Thảo luận trong 'ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi nho123, 10/10/18.

 1. NT
  nho123

  nho123 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  293
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Trong vài năm qua sự phổ biến của máy giặt áp lực xe đã phát nổ như một công cụ làm sạch xung quanh. Một khi bạn đã sử dụng một máy giặt áp lực chất lượng cao cho một chiếc xe hơi, bạn sẽ thấy chính xác làm thế nào có hiệu quả họ đang làm sạch bất cứ điều gì họ được chỉ vào.
  may phun ap luc tốt nhất cho xe hơi là Joe Joe SPX3000 áp lực Joe , có một 2030 PSI lớn để phá vỡ thông qua bụi bẩn khó khăn. Đây là một trong những trò chơi yêu thích nhất trên toàn thế giới và được bảo hành 2 năm tuyệt vời.
  Bạn có thể mua một máy giặt áp lực xe hơi ở bất kỳ kích thước thực tế và bất kỳ sức mạnh với giá nâng cao cho các thương hiệu cao cấp như Sun Joe và Karcher.
  may phun ap luc karcher xe hơi có thể làm cho công việc làm sạch ngắn thực tế bất cứ điều gì mà cần phải được làm sạch và thậm chí có thể được sử dụng để thực hiện các công việc khác. Có nhiều biến số xác định máy giặt áp lực tốt nhất cho xe hơi, bao gồm:
  Động cơ - Chủ yếu là một máy rửa áp lực xe hơi sẽ được làm mát bằng không khí hoặc làm mát bằng nước với thứ hai được mong muốn hơn.
  Giá - Giá được xác định bởi bạn là người mua vì chúng thay đổi khá nhiều từ ngân sách đến các thương hiệu cao cấp.
  Tính năng - Một số máy rửa áp lực đi kèm với các tập tin đính kèm bổ sung và vòi phun như một lance bọt tuyết.
  Kích thước - Nếu bạn sẽ di chuyển máy giặt áp lực rất nhiều, bạn sẽ muốn có một trọng lượng nhẹ nhưng được chuẩn bị để trả thêm tiền.
  Bảo hành - Điện và nước không phải là sự kết hợp tốt nhất, vì vậy bạn sẽ muốn mua một chiếc có bảo hành dài.
  Các tính năng và phần đính kèm bổ sung như lance bằng bọt tuyết có thể biến đổi cách bạn sử dụng nó để rửa xe. Dưới đây là danh sách các máy rửa áp lực tốt nhất cho những chiếc xe có thể loại bỏ bụi bẩn cứng, dễ sử dụng và cung cấp các tính năng tuyệt vời.
  Mặt trời Joe SPX3000 là một trong những máy rửa áp lực xe phổ biến nhất ở Mỹ. Lý do tại sao là bởi vì nó có một danh sách đặc điểm kỹ thuật / tính năng rất lớn ở một mức giá rất phải chăng. Không chỉ vậy, Sun Joe cũng được bảo hành 2 năm và được CSA chấp thuận.
  Xét về đặc điểm kỹ thuật chính , Sun Joe SPX3000 có những điều sau đây:
  Một tính năng mà tôi nghĩ rất trực quan là Thùng chứa chất tẩy rửa kép , có nghĩa là bạn có thể lưu trữ hai loại chất tẩy rửa khác nhau. Điều này rất hữu ích khi bạn áp dụng một giải pháp mạnh mẽ hơn để loại bỏ bụi bẩn cứng và sau đó là một giải pháp nhẹ hơn để tăng độ bóng.
  Để tăng tuổi thọ của máy bơm (thất bại phổ biến nhất của may phun ap luc v-jet xe hơi), Sun Joe có tính năng thông minh. Bộ kích hoạt TSS (Total Stop System) hoạt động như một công tắc khóa an toàn để tự động tắt máy bơm khi kích hoạt không được gắn.
  Các SPX3000 không phải là ngắn của phụ kiện hoặc là, bao gồm hai bể tẩy rửa riêng biệt, 34 inch mở rộng cây đũa phép, 20 chân ống áp lực cao, dây điện 35 chân, bộ chuyển đổi vòi vườn, 5 mẹo phun kết nối nhanh chóng và nhiều hơn nữa.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng