Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ cho hộ gia đình và những thông tin nên biết

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG' bắt đầu bởi ntthu.831, 8/5/18.

 1. NT
  ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bạn đang mang cần bắt buộc có lắp điện mặt trời để sử dụng? Dưới đây là một số thông tin yêu cầu biết khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình.
  .Đặc điểm của một hệ thống điện mặt trời cho gia đình

  • Đối với những gia đình đóng tiền điện hàng tháng khoản 1 – 2 triệu đồng/tháng (600 – 1200 kWh/tháng). Chúng ta sở hữu thể lắp hệ thống khoảng 3 kWp trở xuống cho gia đình tiêu dùng điện.
  • Đối với các gia đình tiêu dùng điện trung bình 2 – 3 triệu đồng/tháng (1200 – 1800 kWh/tháng) mang thể lắp hệ thống khoảng 4 – 5 kWp.
  • Riêng đối với gia đình có nhu cầu buộc phải thiết cao sử dụng tiền điện 3 – 4 triệu đồng/tháng (1800 – 2400 kWh/tháng). Có thể lắp hệ thống 6 – 8 kWp cho gia đình.
  [​IMG]
  Nếu gia đình bạn sử dụng trong các khoảng trên thì với thể mua cho mình hệ thống say đắm nhé. Tiếp tục mình sẽ chia sẻ cho bạn biện pháp tính số kwp điện bắt buộc lắp đặt hệ thống.
  Tư vấn phương pháp chọn hướng để lắp đặt tấm pin mặt trời hiệu quả nhất. Cách tính số Kwp điện và tấm pin cần lắp đặt cho hệ thống điện mặt trời. Cách tính tiền điện trong 1 tháng theo kwh trên đồng hồ thế nào? Cách tính tiền điện kinh doanh, nhà trọ và điện 3 pha mang gì khác nhau không?
  Lưu ý trước lúc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời

  Trước lúc lựa sắm cách lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình, bạn đề nghị ưa chuộng xem xét các quan tâm sau:
  • Tính toán công suất điện năng lượng mặt trời gia đình nên sử dụng.
  • Chọn vị trí, hướng lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời sao cho đạt hiệu năng cao nhất.
  • Đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn trước lúc đấu nối vào lưới điện gia đình.
  • Lựa sắm biện pháp lắp đặt say mê với nhu cầu, mục đích và tình hình lưới điện khu vực (Trường hợp tần suất mất điện cao thì cần dùng biện pháp lắp đặt điện năng lượng mặt trời nối lưới với dự trữ).
  • Không ai muốn ngôi nhà thân thương “xấu đi” chính vì vậy nên tính toán về thẩm mỹ ngôi nhà khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
  Hãy là gia chủ sáng xuất lúc lựa tìm biện pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập thích hợp nhất cho sinh hoạt cũng như kinh tế gia đình.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng