Hướng thiết kế logo các shop thời trang tại TP HCM trong năm nay

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG' bắt đầu bởi ntthu.831, 28/4/18.

 1. NT
  ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  thiết kế logo giá rẻ cho shop thời trang là bộ mặt của các shop thời trang, mà còn là biểu tượng của thời đại mà nó được tạo ra. Nhận ra xu hướng thiết kế logo là phần thiết yếu trong việc lựa chọn cá tính thiết kế mới lạ và phù hợp, và thời điểm khởi đầu năm mới là thời gian say mê hợp nhất để tìm ra trào lưu mới này
  Dưới đây là 9 hướng phát triển mà bên tôi cho rằng sẽ hot vào 2018 sắp đến:
  [​IMG]
  Tính linh hoạt thông qua nhận thức về bối cảnh

  Chúng ta đang sống trong một thời đại mà những công ty thiết kế logo chất lượng không chỉ đề nghị có mặt những mẫu logo đẹp, mà còn yêu cầu hiểu sâu sắc về những bối cảnh khác nhau mà những mẫu mã đấy có thể áp dụng được. Posters, danh thiếp, bảng hiệu, hệ thống lắp đặt, quảng cáo và bao bì chỉ là một trong vài ví dụ về nơi mà logo với thể đặt chân. Trong năm 2018 hãy giữ cho đôi mắt của bạn được tăng diện tích cho việc nâng cao nhận thức bối cảnh trong thiết kế logo.
  Cảm hứng kiến trúc

  Trong khi nền tảng của thiết kế logo đi từ thiết kế kiến trúc thì ko với gì mới, nhưng nó đang phát triển thành phong phú theo những giải pháp hoàn hảo và sáng tạo. Không gian vật lý luôn với vai trò quan trọng trong việc có mặt trên thị trường bản sắc thương hiệu. Khi chúng ta bước vào một thế giới kỹ thuật số ngày càng phát triển, các nhà thiết kế đang tìm ra biện pháp ko chỉ để nắm bắt những điểm mốc kiến trúc, mà còn làm cho thế nào để thể hiện những khái niệm đằng sau những biểu hiện vật chất của thương hiệu thông qua sự giải đam mê trực quan của họ.
  Vui vẻ!

  Niềm vui là một máy gây hứng thú cho cuộc sống. Niềm vui luôn là yếu tố chính trong việc thiết kế logo, trong tình trạng ko ổn định của nền kinh tế hiện nay, nó mang thể làm cho cho sáng tạo của đại khái người sở hữu thể chống lại được sự tiêu cực bằng những thiết kế tươi vui hơn bao giờ hết! Niềm vui là điều cạnh tranh có thể cưỡng lại được và nó mang đến những khuôn màu tươi sáng, những rung cảm logic và những nhân vật đáng yêu. Năm nay tôi hi vọng lúc thấy những logo tươi vui xung quanh sẽ làm cho cho bạn mỉm cười!
  Phép ẩn dụ được đẩy mạnh đến cực độ

  Sử dụng phép ẩn dụ chẳng phải là mới đối với việc thiết kế logo, nhưng để phát triển thêm đến sự hiếu kỳ và khám phá cảm hứng trong cùng đồng thiết kế vừa qua đã phát triển thành tiêu điểm của việc khám phá sáng kiến mới sâu sắc. Trong năm nay chúng ta sẽ thấy được các nhà thiết kế logo đưa những ẩn dụ tới cực độ, cùng với sự chăm chút và những quan điểm xuất sắc đã đưa những điều sâu sắc tới cho logo hơn là những hình ảnh đơn thuần.
  [​IMG]
  Các kỹ thuật thực nghiệm trong typography

  Từ old style đến sans serif, typography luôn luôn được thực nghiệm - từ sự lớn lên của các kiểu chữ mới tới việc sửa đổi các kiểu chữ hiện sở hữu bằng bí quyết dùng kỹ thuật minh họa và chụp ảnh. Nó cũng ko kết thúc ở đó. Năm tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục quan sát những thực nghiệm về typography, với cả những quan điểm sáng tạo và những nhận thức mới của kỹ thuật thời điểm này có thể được áp dụng cho môi trường này.
  Cùng kiểm nghiệm phương pháp xử lý kiểu chữ cho Kusumé bằng việc dùng phương pháp thực nghiệm, dù chưa sử dụng một cách sở hữu thẩm mỹ trong ngưỡng mức tiến triển (một thời gian ngưỡng mức mà kĩ thuật chỉ tiêu dùng mực đen để in ảnh xám). Việc tiêu dùng kỹ thuật này với đến cho Typography một cấp độ mới, khác với thường lệ, nguyên bản và hấp dẫn - xuất sắc cho một cạnh cắt của siêu thị Nhật Bản.
  Logo dựa trên hệ thống lưới

  Hệ thống lưới đã đóng vai trò nòng cốt trong thiết kế đồ họa nói từ lúc Josef Müller-Brockmann đặt ra những nguyên tắc cơ bản của lý thuyết trong vấn đề này vào năm 1981. Lưới có sức ảnh hưởng trong việc hệ thống hóa logic, lý thuyết, kiểm soát và hoàn thiện. Theo một nghĩa nào đó, nó là một trào lưu không bao giờ kết thúc, chỉ có tiếp tục và phát triển. Dựa trên những thiết kế chúng ta đã được thấy trước đây, chúng ta sở hữu thể mong đợi được một sự tư vấn từ hệ thống lưới rõ ràng trong thiết kế logo vào năm nay
  Phân cấp và che phủ họa tiết, màu sắc

  Phân cấp và che phủ là kỹ thuật tinh xảo liên quan tới việc dùng các họa tiết để biểu lộ, hoặc ẩn chứa, bổ sung nội dung bên trong hình dáng ấy. Nó thường rất tinh tế và dễ dàng định vị. Theo như điều đã nói, kỹ thuật này có vô cùng nhiều kiểu diện tích cho việc thực nghiệm cả biện pháp tiếp cận trừu tường và khái niệm. Đó là nguyên do tại sao chúng ta đặt sự quan tâm vào điều ấy.
  Sự hồi sinh của typography đơn thuần kết hợp cùng monograms

  Đâu đó quanh ta luôn mang một nơi dành cho sự cổ điển. Gần đây chúng ta mang thể thấy được sự hồi sinh của những kiểu chữ tối giản, thủ công phối hợp với monograms (chữ lồng vào nhau). Các nhà thiết kế đang mài dũa kỹ năng với những kiểu chữ cổ điển, bao gồm việc chuyên tâm một bí quyết tỉ mỉ tới các tham số cơ bản của logo typography như: tậu kiểu chữ, khoảng cách và không gian giữa những con chữ.
  Hình dạng hình học cơ bản

  Typography ko phải là yếu tố duy nhất được công nhận trong việc lý tưởng hóa thiết kế logo tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Các hình dạng thực tế được tiêu dùng trong những logo đều vô cùng cuốn hút, với việc đẩy mạnh sự ưa chuộng vào các hình học đơn giản, hoặc hình học được tạo nên với sự tối giản sắc thái. Khi bạn nhận thấy tiện dụng của thời trang này như tính linh hoạt của thương hiệu, dễ đọc và tác động ngay lập tức- nó Chắn chắn hẳn sẽ được ứng dụng nhiều loại hơn vào năm 2018!
  2018: năm của những xu hướng thiết kế đối lập

  Năm 2018 dường như sẽ là một năm thú vị của những xu thế thiết kế. Chúng ta với thể nhận thấy cả kiểu thiết kế typography thực nghiệm lẫn hướng về cơ bản. Chúng ta thấy cả hệ thống lưới tối giản đến cả hình học, cũng như các ứng dụng từ phức tạp đến sự phân lớp của màu sắc và họa tiết. Dường như đây là năm mà những ranh giới đã bị xóa nhòa và thật nóng lòng để đón chờ những tác phẩm của những nhà thiết kế sắp tới!
   
 2. leyen84

  leyen84 Member

  Tham gia ngày:
  7/5/18
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  cảm ơn bài chia sẻ chủa bạn nhé!
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng