Hướng dẫn tự chạy SEO toàn diện dành cho Website mới

Thảo luận trong 'Giới thiệu website - diễn đàn -blog' bắt đầu bởi cantho307, 8/11/18.

 1. NT
  cantho307

  cantho307 New Member

  Tham gia ngày:
  21/1/18
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Dịch vụ SEO giá rẻ hiện tại đang trở nên 1 cơn sốt với xu hướng chỉ tiêu đẩy mạnh chiến lược kinh doanh dành cho phần nhiều những chủ đơn vị trên thị phần trực tuyến. Vậy làm sao, để chúng ta có thể nắm bắt và dẫn đầu trào lưu này?Từ những nền tảng căn bản có mức độ phản hồi và tốc độ đến thẻ meta, tiêu đề, liên kết vun đắp và hầu hết hơn nữa những vấn đề mà bạn cần đầu tư thời kì và công sức của mình để đạt được sự hiệu quả. Nhưng chắc chắn hiệu quả của SEO mang đến cho mọi người lợi ích cả thảy hơn quý khách hàng ước lượng. Vì sao vậy?Bởi vì tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm hoàn hảo đồng nghĩa với việc tăng lưu lượng truy cập vào website của quý khách, phù hợp và tiếp cận với phần đông đối tượng quý khách hàng tiêu chí. Và khách truy cập trong đối tượng quý khách chỉ tiêu của người dùng có thể dẫn đến đông đảo khách hàng tiềm năng khác và tăng tốc độ chuyển đổi đáng kinh ngạc. Ngoài ra, về tiêu chí dài hạn đây là 1 trong các giải pháp tiếp thị trực tuyến rẻ nhất và có thể chi trả trong mức ngân sách cố định. Thực tế, có thật nhiều người dùng chẳng biết vị trí website của mình đứng ở đâu về tốc độ và hiệu quả của SEO. Vì vậy, dịch vụ SEO của SEOWEB247 đã phát triển những bí quyết thẩm tra website của quý khách để họ có thể tìm ra điểm đắt giá mà họ cần cải tiến. SEOWEB247 sẽ hướng dẫn bạn qua 1 số điều cần coi xét khi thẩm tra website của người mua cũng như một số công cụ SEO.

  [​IMG]

  dụng cụ SEO miễn phí cho kiểm toán của các bạn.

  Google Search Console: Làm việc trực tiếp với Google để xác định lỗi SEO, gửi lược đồ website phát hiện và sửa liên kết bị hỏng và hơn thế nữa.


  Moz Open Site Explorer: Nghiên cứu các liên kết ngược, khám phá các liên kết có khả năng gây hại. Một số phương tiện là cao cấp, nhưng phiên bản miễn phí cũng phục vụ đa số ích lợi.  Google Keyword Planner: xác định các từ khóa có liên quan mà đối tượng của bạn đang tìm kiếm cũng như sự cạnh tranh về thứ hạng.  Yoast SEO: một plugin WordPress giúp mọi người tối ưu hóa các nhân tố SEO trên trang như trình bày meta, tiêu đề, thẻ alt, liên kết đến, v.v.


  liên lạc đến phóng viên: Trả lời những câu hỏi của phóng viên dành riêng cho ngành của người mua và các bạn có thể được trích dẫn hoặc giới thiệu trong một bài viết trên một website có uy tín. Đây là một cách xuất sắc để xây dựng các liên kết chất lượng cao!.


  yếu tố tiếp cận:

  phương tiện tìm kiếm cần có khả năng "đọc" được website của người sử dụng một cách chính xác và đầy đủ khía cạnh về khả năng truy cập cũng như vận dụng cho trải nghiệm người dùng của người dùng. Hãy nhớ rằng, trọng tâm chính của Google là phục vụ nội dung có liên tưởng, chất lượng cao cho quý khách hàng. Cho nên, người dùng muốn các bạn của mình trở nên trọng tâm số một cho bạn! Sau đây là 1 số điều cần xem xét:

  Tệp Robots.txt của người sử dụng có được thiết lập chuẩn xác không?
  Tệp robots.txt của bạn cung cấp chỉ dẫn cho rô bốt, có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách rô bốt của công cụ tìm kiếm lập chỉ mục và xem website của người sử dụng. Rà soát mọi lỗi trong tệp của bạn thông qua tài khoản Search Console của người mua bằng cách tiêu dùng các hướng dẫn này.


  Có bất kỳ liên kết hỏng nào không?
  Liên kết bị hỏng làm quý khách thất vọng cũng như những dụng cụ tìm kiếm! Các bạn có thể sử dụng plugin Trình thẩm tra liên kết bị hỏng trên WordPress để biết chính xác mọi liên kết bị hỏng trong đông đảo trang web của khách hàng, cũng như chức năng lỗi thu thập dữ liệu của Search Console.  quý khách có một sitemap XML?
  sơ đồ trang web XML liệt kê tất cả những trang trên trang web của các bạn và giúp những phương tiện tìm kiếm tìm biết thông tin có giá trị về từng trang. Plugin Yoast sẽ tạo lược đồ trang web cho người sử dụng - chỉ cần đảm bảo các bạn gửi nó bằng Search Console!


  người dùng có cấu trúc website thích hợp lý?

  Cấu trúc website lý tưởng làm cho trang của người mua trực quan cho bạn và phương tiện tìm kiếm. URL của bạn có hợp lý và chứa những từ khóa có liên can không? Không chỉ sử dụng example.com/about hoặc bất kỳ thứ gì trông giống như số và chữ cái ngẫu nhiên. Bạn có dùng liên kết nội bộ không? Mỗi trang trên website của các bạn phải có liên kết đến và từ 1 trang khác bằng các từ khóa hiện hành.


  Tốc độ tải trang của website người sử dụng như thế nào?

  Mỗi giây mà website của quý khách thực hành để tải tác động đến xếp hạng và trải nghiệm quý khách hàng của các bạn. Tiêu dùng các công cụ như GT Metrix, thẩm tra tốc độ trang web Pingdom và Google PageSpeed để thử nghiệm. Hãy nhớ rằng, 3s là tốc độ tải trang vàng của website.


  người sử dụng có đương tiêu dùng mã Code chất lượng cao?

  Mã chất lượng thấp có thể ảnh hưởng xấu đến SEO, tốc độ website và bảo mật trang của người dùng. Đảm bảo rằng quý khách đang sử dụng một chủ đề WordPress hoàn hảo với mã sạch.

  Tìm hiểu thêm:nhung mau trang web bat dong san dep nhat


  Website của người dùng liệu có an toàn?

  1 website bị tấn công có thể làm tổn thương đẳng cấp và danh tiếng của bạn! Đảm bảo dùng mật khẩu và tên người sử dụng mạnh, sao lưu website của mọi người thường xuyên và hiệp tác với một doanh nghiệp lưu trữ đáng tin cẩn xử lý bảo mật cho bạn. Các bạn cũng nên mua chứng chỉ SSL (hoặc bật SSL miễn phí của người sử dụng từ Bánh đà!), đảm bảo mọi thông tin người dùng thu thập được từ khách truy cập trang web của người mua (thông tin thẻ tín dụng, liên lạc email, v.v.). Google đương bắt đầu đặt trọng tâm lớn hơn vào chứng chỉ SSL cho phần nhiều các website, không chỉ những website thương nghiệp điện tử.


  SEO ngay trên trang

  các nhân tố xếp hạng trên trang của người sử dụng vận dụng trực tiếp cho nội dung trên website của người sử dụng. Hãy nhớ rằng, cũng giống như Google, khách truy cập website của quý khách hàng phải là ưu tiên hàng đầu của bạn!. Thành ra, hãy bắt đầu với nội dung chất lượng cao bổ ích và có liên can đến khán giả của người dùng. Tránh nhồi nhét từ khóa, ẩn nội dung văn bản và các kỹ thuật SEO mũ đen khác. Và coi xét các nhân tố này khi mọi người viết các bài đăng trên blog và xem xét website...


  Hãy nhớ rằng, SEO là một đầu tư trọng yếu để tạo ra thành công cho website dài hạn của mọi người. Thành thử, ngay cả khi mọi thứ có vẻ hơi áp đảo, hãy bắt đầu ở thời khắc cần thiết ngay hom nay. Thực hiện 1 bước nhỏ tại 1 thời khắc (như tạo danh sách Yelp hoặc đảm bảo web của bạn) sẽ giúp mọi người bắt đầu con đường xếp hạng hoàn hảo. Và cam kết một chiến lược nội dung dẫn đến những bài đăng blog thường xuyên, chất lượng cao là 1 cách tuyệt vời để đi sâu vào đầu tối ưu hóa của bạn trước tiên!. SEO giá rẻ từ học seo là sự lựa chọn hàng đầu hiện giờ của mọi người, với nền móng ngoài mặt website chuyên nghiệp việc các bạn cần làm hiện tại là cố gắng nỗ lực cho quá trình nâng tầm SEO website ngay hôm nay cùng SEOWEB247.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng