Hết hẳn đau bụng, đi ngoài do viêm đại tràng chỉ sau 1 tháng nhờ BoniBaio

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG' bắt đầu bởi anhthu, 9/10/18.

 1. NT
  anhthu

  anhthu New Member

  Tham gia ngày:
  9/10/18
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  “Đã từng có những ngày cô vật vã khổ sở ôm cái toilet cả ngày, cứ ăn cái gì lạ là bị đau quặn bụng, đi vệ sinh liên tục, phân nát không thành khuôn, chỉ có 3 tháng mà cô sụt mất 5 kg, người xanh xao vàng vọt” - Cô Trần Thị Liên, 67 tuổi ở Thôn Ái Quốc, xã Đình Chu, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc ngậm ngùi chia sẻ những khổ sở khi mắc phải căn bệnh viêm đại tràng đáng ghét.  [​IMG]

  Cô Trần Thị Liên, 67 tuổi  Sống dở chết dở vì bệnh nan y

  Nghe cô nói tôi bỗng giật mình, rõ ràng buổi trưa cô nấu một nồi chè đỗ đen to mời khách và tiện thể cũng làm 2 cốc liền mà có thấy cô đau bụng gì đâu, tôi buột miệng hỏi nghi ngờ: “Cô bị bệnh đại tràng á?”

  Cô cười: “Chuyện cách đây nửa năm rồi nhưng thỉnh thoảng cô vẫn bị ám ảnh. Khổ lắm cháu ạ, lúc đó ngày nào cô cũng nghĩ không biết kiếp trước có tội tình gì mà kiếp này bị trời đày đọa đến thế”.

  Rồi cô nhăn nhó nhớ lại: “Cứ ăn xong là cô bị đau bụng, bất chấp là mình vừa ăn cái gì, bụng nổi cục cuồn cuộn và buồn đi vệ sinh liên tục, phân nát không có khuôn gì hết, có hôm thì nhỏ dẹt từng cục như phân dê, cơn này chưa qua cơn khác đã tới, đi xong rồi cảm giác đau rát hậu môn vẫn còn lưu luyến mãi. Cô mệt mỏi lắm, chẳng thiết tha gì ăn uống nữa cháu ạ”.

  “Ngày nào cũng ngồi nhà vệ sinh dăm bảy lần thành ra bị trĩ lúc nào không hay, ban đầu cô cũng không để ý, chỉ thấy đi vệ sinh đau rát, có ít máu đỏ tươi nhuốm quanh phân, cho đến khi cô thấy búi trĩ thập thò ở hậu môn cô mới biết chắc mình bị trĩ. Khổ lắm cháu ạ, bị hai bệnh liền lúc, cô lại không ăn uống được gì, chỉ 3 tháng mà cô sụt đi 4kg liền, người ốm yếu xanh xao. Có đợt bị trĩ cấp tính máu chảy phun thành tia như cắt tiết gà. Đi viện, bác sĩ cứ mắng cô mãi, bệnh nặng thế mà chủ quan không chữa trị, để lâu còn có nguy cơ ung thư chứ chẳng đùa”  Thuốc tây- con dao hai lưỡi muôn đời chẳng hề sai

  Nghe cô nói, tôi gật đầu lia lịa: “Đúng thế cô ạ, nhiều người vì chủ quan mà bị ung thư đại tràng rồi đấy”.

  Cô đồng tình ngay: “Thế nên cô mới dùng thuốc đều theo đơn của bác sỹ, tưởng rằng thế là yên tâm, nào ngờ dùng thuốc tây thì đỡ ngay nhưng khi đi xét nghiệm máu, men gan lại tăng cao quá. Cô bèn dừng thuốc tây lại để men gan về bình thường đã thì triệu chứng của bệnh đại tràng lại tái phát ngay được. Thuốc tây chỉ chữa được cái ngọn, còn nguồn gốc của bệnh thì nó không trị được nên ngưng cái là tái phát .

  Thấy cô khổ sở vì bệnh, cô Dược sỹ bán thuốc mới khuyên cô rằng “Tây y không được thì cô dùng thảo dược xem sao, cháu thấy nhiều khách của cháu dùng tpcn BoniBaio của Canada mà đỡ nhiều lắm”. Cô ấy cũng bảo luôn rằng BoniBaio vừa hỗ trợ điều trị nguyên nhân gây bệnh vừa giúp giảm triệu trứng nhờ thành phần có 6 tỷ lợi khuẩn và 5-HTP, đồng thời còn bổ sung hơn chục loại thảo dược khác nhau như hạt thì là, inulin, bạc hà, bài hương, bạch truật…để làm giảm triệu chứng như đau bụng, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài. Thấy các cháu nói có lý nên cô cũng tin tưởng mua về dùng thử, đều đặn mỗi ngày 4 viên chia 2 lần”.

  “Thế cô dùng BoniBaio có cải thiện không ạ?”, tôi sốt sắng hỏi.

  Cô Liên cười tươi rạng rỡ: “Lúc đầu dùng còn bán tín bán nghi, không biết thảo dược liệu có tác dụng không? Rồi bản thân cô cũng phải bất ngờ, chỉ sau có 4 lọ cô không còn bị đau bụng ậm ạch nữa, số lần đi vệ sinh đã giảm hẳn. Thấy có tiến triển rõ rệt, cô kiên trì dùng thêm 1 tháng nữa thôi là khác hẳn. Cơn đau bụng biến mất không còn dấu vết, ngày 1 lần đi vệ sinh vào buổi sáng, phân thành khuôn như người bình thường rồi. Mừng nhất là cô ăn uống lại được, ăn gì cũng được, không phải “kén cá chọn canh” như trước, ăn xong không bị đau bụng gì cả, thoải mái lắm. Ăn được ngủ tốt cô tăng được 2kg trong 1 tháng đấy cháu ạ.”

  “Từ ngày bệnh đại tràng ổn định, không phải ngày ngày ôm nhà vệ sinh thì bệnh trĩ cũng thấy ổn, không bị chảy máu khi đi ngoài nữa. Da dẻ hồng hào hơn hẳn chứ trước đây cứ xám xịt, sạm hết cả lại. Sướng lắm cháu ạ”.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng