Đệm cao su Đồng Phú Friendly

Thảo luận trong 'XE MÁY - MOTOR' bắt đầu bởi demdongphu, 24/4/18.

 1. NT
  demdongphu

  demdongphu New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nhờ ưu điểm của mình, Công ty đã sản xuất ra những sản phẩm đệm cao su Đồng Phú Friendly chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh nhất để có thể phục vụ cho người tiêu dùng để từng bước hoàn thành sứ mệnh của mình.

  [​IMG]
  – Đệm cao su Đồng Phú Friendly được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên. Chất liệu này được công ty đầu tư và tự trồng để cung cấp nhu cầu sản xuất sản phẩm vì thế chúng luôn đảm bảo nguồn cung cũng như chất lượng tuyệt đối.

  – Cấu trúc đặc biệt với hàng triệu bọt khí li ti tạo sự thông thoáng mỗi khi nằm trên đệm cao su Đồng Phú vì thế chúng giúp nâng đỡ cơ thể trong suốt cả đêm dài.

  Đệm cao su Đồng Phú Friendly có độ đàn hồi cực kỳ tốt để có thể giúp cho lưng ở tư thế ổn định cũng như không gây nên tình trạng đau lưng vì thế chúng rất thích hợp với những người luôn bị đau xương khớp.

  – Sản phẩm mang thương hiệu cao cấp này không sử dụng màu và mùi nhân tạo. Để có thể hiểu hơn về ưu điểm của sản phẩm đệm cao su Đồng Phú Friendly với những sản phẩm cùng loại để có thể thấy rõ hơn về tính năng của chúng.

  Cấu trúc bọt khí của đệm cao su Đồng Phú đồng nhất và kích thước các bọt khí nhỏ, ổn định hơn các sản phẩm khác cho nên đệm cao su mang thương hiệu này có độ đàn hồi tốt cũng như độ cứng giống với độ cứng của sản phẩm ấn tượng, cao cấp khác trên thị trường.

  Nhiều đặc điểm nổi trội cũng chất lượng tốt hơn so với những sản phẩm cùng loại thì giá thành của đệm Đồng Phú khá cao. Tuy nhiên với những loại thế về nguồn cao su tự nhiên nên đây là điều dễ hiểu.

  Đệm cao su Đồng Phú Friendly phong phú hơn với các nhãn hiệu khác có cùng chủng loại như đệm cao su gấp, đệm cao su thẳng đặc biệt là đệm bông – gòn ép mặt cao su Đồng Phú là sự kết hợp độc đáo giữa đệm bông ép và đệm cao su thiên nhiên.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng