Công ty Dạ Lan sản xuất nước lọc uống

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG' bắt đầu bởi quynhntdalan, 30/6/18.

 1. NT
  quynhntdalan

  quynhntdalan New Member

  Tham gia ngày:
  29/6/18
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngoài các lĩnh vực kinh doanh khá thành công trong thị trường tỉnh Thanh hóa, Công ty cổ phần Dạ Lan mạnh dạn đầu tư thêm dây chuyển sản xuất nước uống tinh khiết, tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao năng lực cạnh tranh, cùng với đó là phát triển thương hiệu một cách mạnh mẽ.

  Nước uống tinh khiết Dạ Lan được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản, kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cấp giấy phép sử dụng của các cơ quan chức năng trực thuộc nhà nước. Được lọc qua nhiều rất nhiều công đoạn tỉ mỉ để loại bỏ các tạp chất hay kim loại nặng, nguồn nước lấy từ độ sâu hơn 100m này được thanh trùng bằng tia cực tím, cùng với đó là khử trung bằng ozon. Quá trình sản xuất, Dạ Lan luôn thực hiện một cách nghiêm ngặt về các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm đã được Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa kiểm nghiệm chặt chẽ và cấp giấy chứng nhận đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Sản phẩm được đón nhận nồng nhiệt, bằng chứng là hệ thống các nhà hàng, khách sạn, trường học trong tỉnh đã sử dụng thường xuyên, số lượng khách hàng kí hợp đồng lâu năm tăng cao. Ngoài ra, các sự kiện lớn luôn có sự xuất hiện của nước uống tinh khiết này, đặc biệt là sự kiện mang tầm thế giới như “Lễ đón nhận Di sản văn hóa thế giời Thành Nhà Hồ”.

  Lliên hệ mua và đặt hàng qua hotline 02376669999 , địa chỉ: Số 01 Phan Chu Trinh - P.Điện Biên - TP.Thanh Hóa, địa chỉ nhà máy sản xuất Lô C8, KCN Hoàng Long, P. Tào Xuyên, Thành phố Thanh Hoá để được phục vụ tốt nhất.
  [​IMG]
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng