Chọn một máy giặt áp lực giải quyết bụi bẩn

Thảo luận trong 'ĐIỆN MÁY' bắt đầu bởi nho123, 9/8/18.

 1. NT
  nho123

  nho123 Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Khi nói đến việc giải quyết bụi bẩn và bụi bẩn trên bề mặt ngoài trời, máy phun áp lực đã trở thành một công cụ làm sạch sau khi tìm kiếm, cả cho người dùng trong nước và các cơ sở thương mại hoặc công nghiệp. Bởi vì cơ sở người dùng rộng lớn này, một loạt các máy móc và phụ kiện có sẵn: ở đây chúng tôi sẽ đi qua một số các tùy chọn trên thị trường hiện nay.
  Trong nước vs chuyên nghiệp
  Nếu bạn đang mua một máy phun áp lực giá rẽ cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ muốn kiểm tra xem máy này là dành cho sử dụng chuyên nghiệp hoặc thương mại. Máy rửa áp lực được thiết kế cho thị trường hộ gia đình không nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu vận hành liên tục và có thể không được bảo hành nếu được sử dụng theo cách này. Một máy thương mại cấp nên được xây dựng bằng cách sử dụng vật liệu mạnh mẽ và các thành phần chất lượng cao sẽ giúp nó cung cấp một cuộc sống phục vụ lâu dài ngay cả với việc sử dụng nhiệm vụ nặng nề. Một số nhà sản xuất chỉ làm máy rửa áp lực cho thị trường trong nước hoặc chuyên nghiệp, trong khi những người khác như Karcher và Bosch chia phạm vi thành hai nhóm sản phẩm riêng biệt (trong trường hợp của Karcher, máy chuyên nghiệp có màu xám và đối tác nội địa của họ có màu vàng,
  Máy sẽ được sử dụng ở đâu?
  Máy rửa áp lực cần năng lượng và nguồn cấp nước để vận hành. Đại đa số được bán ở Anh được cấp điện và cung cấp phích cắm 240v tiêu chuẩn để kết nối với ổ cắm điện chính của Anh. Khi sử dụng các dụng cụ điện ngoài trời có dây và đặc biệt là xung quanh nước, nên đảm bảo có RCD trong mạch để đảm bảo an toàn tối ưu. Điều này thường có thể dễ dàng đạt được bằng cách cắm một bộ chuyển đổi rẻ tiền ở giữa phích cắm và ổ cắm. Một số máy rửa áp lực cũng có sẵn trong các tùy chọn 110v để sử dụng với máy biến thế, làm cho chúng phù hợp để sử dụng an toàn trên các công trường xây dựng và các môi trường công nghiệp khác. Một biến thể ít phổ biến hơn, lý tưởng cho các cơ sở nông nghiệp và các trang web không có điện, là loại động cơ xăng, thường được kết hợp với bánh xe có gồ ghề chắc chắn để di chuyển.
  máy phun áp lực kacher thường được kết nối với vòi nước để đảm bảo nguồn cung cấp nước ổn định, mặc dù ở đây không có sẵn, bạn cũng có thể sử dụng máy có nước tĩnh (ví dụ bể hoặc mông nước), với điều kiện nó tự mồi khả năng. Nếu bạn cần sử dụng máy giặt áp lực tự mồi theo cách này, bạn nên kiểm tra xem phụ kiện nào được cung cấp cùng với máy vì bạn có thể yêu cầu ống hút và bộ lọc hút riêng. Và điều quan trọng cần lưu ý là ngay cả với một bộ lọc kèm theo (để giữ các hạt và tạp chất ra), hầu hết các máy rửa áp lực tự mồi không thích hợp để sử dụng với nước bẩn.
  Cũng như những cân nhắc cơ bản về các yêu cầu về điện và nước, có những yếu tố môi trường khác cần tính đến, chẳng hạn như không gian. Một số máy rửa áp lực bánh xe thẳng đứng có thể khá lớn và khó sử dụng khi đàm phán cầu thang và chướng ngại vật, mặc dù trên các khu vực rộng lớn hơn của địa hình bằng phẳng, họ thường cung cấp một giải pháp thuận tiện, mạnh mẽ và di động cao. Những người sống trong căn hộ hoặc xây dựng khu đô thị có lẽ sẽ muốn đầu tư vào một mô hình nhỏ hơn như Bosch AQT 33-11, có thể dễ dàng mang theo bằng tay và không cần kết nối với vòi nhờ chức năng tự mồi của nó . Cũng như các biến thể di động, máy rửa áp lực cũng có sẵn trong thiết kế gắn tường, làm cho chúng lý tưởng cho việc sử dụng vị trí cố định trong môi trường bận rộn như nhà để xe và kho chứa xe.
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng