Bạn có thực sự hiểu hết tầm quan trọng của vị trí Condotel Hòn Thơm?

Thảo luận trong 'BẤT ĐỘNG SẢN - NHÀ ĐẤT' bắt đầu bởi thanhhaint411, 2/11/18.

 1. NT
  thanhhaint411

  thanhhaint411 Member

  Tham gia ngày:
  15/6/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vị trí Condotel Hòn Thơm là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận kinh doanh của nhà đầu tư cũng như việc thu hút sự quan tâm và chú ý của khách du lịch. Bởi vậy, khi cân nhắc phát triển bất kỳ một dự án bất động sản nào, chủ đầu tư cũng luôn đề cao tầm quan trọng của vị trí lên hàng đầu. Vậy, với vị thế là một khách hàng, một nhà đầu tư hay là khách du lịch, bạn đã hiểu hết tầm quan trọng của vị trí?

  [​IMG]

  VỊ TRÍ CONDOTEL HÒN THƠM LÀ BẤT DI BẤT DỊCH

  Ngoài vị trí Condotel Hòn Thơm, một số yếu tố khác như nền kinh tế hay là vấn đề xã hội, pháp lý cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của dự án. Tuy nhiên, kinh tế thì có thể tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ hoặc suy giảm theo thời gian, văn hóa xã hội cũng có thể thay đổi theo lối sống hàng ngày, tính pháp lý cũng hoàn toàn có thể được hoàn thiện dần nhưng riêng vị trí tọa lạc thì không bao giờ thay đổi được.

  Cũng chính bởi thế mà các dự án nghỉ dưỡng Condotel Hòn Thơm hay những căn hộ, biệt thự,...được gọi là các sản phẩm “bất động sản”, nghĩa là không thể dịch chuyển được. Thực tế cho thấy, một dự án nghỉ dưỡng cho dù có tốt về pháp lý, xã hội hay kinh tế nhưng sở hữu vị trí không thuận lợi thì khả năng khai thác của nó kém hơn so với những dự án có vị trí đẹp.

  [​IMG]

  QUYẾT ĐỊNH GIÁ BÁN CỦA CĂN HỘ CONDOTEL

  Vị trí Condotel Hòn Thơm còn là một trong những yếu tố quyết định giá bán của căn hộ. Nếu căn hộ nghỉ dưỡng mà bạn sở hữu có mức giá cho thuê cao, lợi nhuận thu về khủng và hấp dẫn thì chắc chắn giá bán của căn hộ cũng rất cao. Điều này một phần là do vị trí đặc địa, tuy nhiên, khách du lịch luôn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn hơn để phục vụ cho nhu cầu của họ hơn là ở trong căn hộ rẻ hơn nhưng không thể hưởng thụ.

  Bên cạnh đó, vị trí Condotel Hòn Thơm còn sở hữu rất nhiều liên kết vùng thuận tiện, rất gần với các trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, cơ sở y tế và bênh viện,...lại càng làm tăng thêm giá trị cho căn hộ tại đây so với nhiều dự án khác. Ngoài ra, khoảng cách từ sân bay Phú Quốc đến dự án cũng chỉ mất thời gian di chuyên hơn 15 phút, khách du lịch rất hài lòng vì điều này.

  [​IMG]

  ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ TỒN TẠI CỦA DỰ ÁN TRONG TƯƠNG LAI

  Pháp lý chính là một trong những yếu tố quyết định sự tồn tại của dự án Condotel Hòn Thơm trong tương lai. Nhưng pháp lý lại có quan hệ khá mật thiết với vị trí tọa lạc, mỗi vị trí lại có một đơn vị cai quản khác nhau nên tính pháp lý của mỗi nơi cũng không giống nhau.

  Có những nơi dễ dàng xin được giấy tờ xác nhận pháp lý nhưng một số nơi khác thì rất khó. Điều này còn làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng và bàn giao của dự án. Mặt khác, khi sở hữu những vị trí có tính pháp lý chắc chắn sẽ tạo được lòng tin cho nhà đầu tư cũng như khách du lịch. Điều đó khiến họ an tâm hơn khi góp vốn của mình vào đây và dành những ngày nghỉ lý tưởng của mình tại Condotel Hòn Thơm.

  [​IMG]

  Một vị trí đẹp không phải cứ bắt buộc ở gần trung tâm hay có nhiều người qua lại, nó phải hội tụ những gì phong thế vượng lộc nhất, cung cấp tối đa và đầy đủ các loại dịch vụ mà khách du lịch yêu cầu. Với những dự án ven biển thì gần biển thôi là chưa đủ, các vấn đề về giao thông, liên kết vùng cũng phải được đảm bảo thuận lợi nhất. Vị trí Condotel Hòn Thơm nhờ vậy mà cũng được xem như là “điểm vàng” cho các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng.

  Nguồn: http://condotelhonthom.net/ban-co-thuc-su-hieu-het-tam-quan-trong-cua-vi-tri-condotel-hon-thom.html
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng