1 Số mẫu đẹp của hòn non bộ sân vườn đẹp cho gia đình

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM - ĐỒ UỐNG' bắt đầu bởi ntthu.831, 2/8/18.

 1. NT
  ntthu.831

  ntthu.831 Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Để có được một hòn non bộ tiểu cảnh sân vườn đẹp và hấp dẫn vững chắc bạn cần tới sự trả lời về dáng của hòn non bộ. Chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn đọc với các bí quyết bố cục mới mẻ và chặt chẽ.
  Hòn non bộ là một tác phẩm có sự hài hòa giữa hội hoạ và kiến trúc, nó chỉ đẹp khi có được bố cục vững vàng. Bố cục của non bộ chịu ảnh hưởng của luật ko gian ba chiều của hội họa như: cao phải chăng, gần xa, trên dưới… Quả núi được chia ra khiến 3 phần rõ rệt:
  [​IMG]
  một. Ngọn núi: Ngọn núi còn gọi là chóp núi, hay đỉnh núi. Đây là phần cao nhất của quả núi. Ngọn núi giả dụ nhọn là núi trẻ, và tròn đầu là núi già. Thường thì non bộ người ta chơi núi trẻ nên ngọn núi vút thẳng lên tượng trưng cho trời. Ngọn núi đẹp sẽ mang đến hình ảnh của 1 hình ảnh hòn non bộ đẹp và ấn tượng..
  2. Khuông núi: sườn núi nằm vào khoảng giữa của quả núi. Đây là đông đảo nhất và quan trọng nhất, giá trị của quả núi đẹp xấu ra sao tùy vào sự bài trí của phần này. Sườn núi được xem là phần thân và quyết định đến hình ảnh của cả hòn non bộ. Khung núi thường có ghềnh, thác, hang động, khe rãnh, và các gì liên quan tới sự sống của động và thực vật.
  3. Chân núi: Chân núi là phần nền của quả núi, tính trong khoảng phần nền nổi trên mặt nước, xuống phần đá ngầm, và phần đế của quả núi. Chân núi biểu tượng cho đất, nên vừa kiên cố, vừa phì nhiêu. Dựa vào cách thức kiểu dáng chân núi mà chúng ta sẽ có bí quyết trồng cây, nuôi cá như thế nào cho phù hợp nhất.
  Để có được 1 tổng thể hòn non bộ đẹp mắt và ấn tượng cần thiết sự kết hợp hài hoà giữa 3 phòng ban này. Ví như chỉ có 1 hay hai bộ phận đẹp mà không chú trọng tới những phòng ban khác sẽ trở nên bức tranh không hoàn thiện và đẹp được. Bạn hãy lưu ý nhé!
  1 nguyên tố mà các chủ nhân ngày mai của hòn non bộ cũng nên quan tâm tới chậm tiến độ là dáng thế của non bộ
  Ngọn độc phong: Chỉ có duy nhất một ngọn núi đứng 1 mình mà ko có sự xuất hiện của các ngọn núi khách, cũng không có đồi, gò chung quành chân núi. Thế núi trơ thổ địa, tất nhiên phải cao và hiểm trở.. Ngọn độc phong lẻ loi, nhưng ngạo nghễ, như anh hùng đầu đội trời, chân đạp đất, chẳng phải biết kiêng sợ 1 ai. Đây là bí quyết ngoài mặt mạnh mẽ và ấn tượng.
  Ngọn song phong: Thế song phong là thế núi có hai ngọn núi trong bồn hay bể cạn. Ngọn này là sự hài hòa của hay đồi núi gần kề nhau có với vị trí nằm ngang nhau. Còn nếu như ngọn núi cùng vút lên trên được gọi là song phong, còn nếu ngọn của núi cao hơn nghiêng về bên núi rẻ thì nó mang tên khác là núi phu thê, phụ tử.
  Ngọn kỳ phong: Thế núi này đứng biệt lập ra một nơi, phương pháp xa những núi nhỏ khác. Thế núi chẳng những cao to lạ thường, và tạo nên vẻ kỳ bí gây sự tò mò cho người thưởng ngoạn. Ngọn kỳ phong có thế núi che chở, ngọn cao vút tận mây, so với các ngọn núi sắp Đó thì chiều cao và chiều rộng cách thức xa một trời một vực. Thế núi này thường được đặt trong 1 góc vườn hay sân rộng mới đúng vị thế của nó.
  Ngọn cương lĩnh: Thế núi cương lĩnh là thế núi phải chăng, ngọn bằng, đây là thế núi già, chung lòng vòng có đa dạng đồi trọc. Trong thế núi này chúng ta kiến tạo được nhiều sông suối, ao hồ, trục đường mòn khúc khuỷu vòng vo, tạo thành được phổ quát cảnh trí vừa lạ, vừa đẹp.
  Ngọn đa phong: Thế đa phong là thế núi có trên 2 ngọn, như ba hoặc bốn ngọn… tiếp nối nhau tạo thành thế trường sơn. Các ngọn này cao tốt khác nhau, tạo nên rộng rãi tầng, phổ biến lớp cao tốt. Ngoài ra phải có 1 núi chủ, đặt ở vị trí nào cũng được.
  Với những thế núi tương tự, bạn có thể tham khảo để chọn lọc cho mình 1 nòn non bộ tiểu cảnh phù hợp với mong muốn, thiết kế và thị hiếu của mình. Những thông báo cơ bản ấy là nội dung và tri thức cơ bản về việc chọn lựa cho mình một hòn non bộ đẹp và cách thức sắp xếp sao cho phù hợp với phong thuỷ học.
  một điều quan trọng khi yêu cầu ngoại hình một hòn non bộ đẹp và thích hợp kiên cố bạn phải mua đến những người nhiều năm kinh nghiệm, có sự am tường về ngành nghề này mới có thể đạt hiệu quả thấp lúc dùng non bộ và ý kiến về phong thủy học và chúng tôi chính là một công ty thiết kế non bộ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cố gắng để đem lại quý khách những ý tưởng sáng tạo mới mẻ và ấn tượng để bạn có được các thiết kế độc đáo và mới mẻ.
   
 2. vietphanmem20588

  vietphanmem20588 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nha cap 3 co dt 50m.dtdsd 165m.3pn.3wc.phong bep va pk .nha co noi that dep vao o ngay.hem 3m xe hoi vao den nha.gia 3ty720.danh nha dau tu va ace moi gioi.1%.lh ms

  Hong 01248685584

  -----------
  Công Ty TNHH MTV BDS Và Giao Dịch TM - Tạp Chí Thế Giới
  Hotline: 08.62575288
  Email: thiendialong2015@gmail.com
  Add: 158/38/26 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, Tp.HCM
  Website: thiendialong.com
   
 3. jameswarren

  jameswarren New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/18
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  cảm ơn bài viết
   
 4. VuThiHue

  VuThiHue New Member

  Tham gia ngày:
  14/8/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mới
  Để có được một hòn non bộ tiểu cảnh sân
   
 5. vienthongvnpt

  vienthongvnpt New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/18
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  ước mơ của nhiều người
   

Chia sẻ Diễn đàn rao vặt Nga Thắng